
วันเดินทางและราคา
Day : 1
สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ
Day : 2
ท่าอากาศยานนานาชาติชูบุเซ็นแทรร์ (TG644 : 00.05 - 08.00) – มิเอะ - ศาลเจ้าอิเสะ - ตลาดโอคาเกะ โยโกะโจ - มิตซุยเอาท์เล็ท - นาบานะ โนะ ซาโตะ
Day : 3
นาโกย่า – หมู่บ้านมรดกโลกชิราคาวาโกะ – อดีตจวนผู้ว่า - ซันมาชิซูจิ
Day : 4
ทาคายาม่า – คามิโคจิ - มัตสึโมโต้ - ถนนนาวาเตะ - ถนนนาคามาจิ
Day : 5
มัตสึโมโต้ – ชมการชงชา – ทะเลสาบคาวากูจิโกะ – สวนโออิชิ
Day : 6
โอชิโนะ ฮัคไค – ช้อปปิ้งชินจูกุ - สนามบินนานาชาติโตเกียว (ฮาเนดะ)
Day : 7
สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ (TG661 : 00.20 - 04.50)
- ติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการจองทัวร์ ทางไลน์ ID: @travelspree
- เจ้าหน้าที่จะทำ Invoice แจ้งเก็บยอดเงินมัดจำ,ส่วนที่เหลือ หรือยอดเต็มจำนวน (ตามเงื่อนไขท้ายโปรแกรมที่จอง)
- ส่งหลักฐานการโอนเงินมัดจำ พร้อมหน้า Passport ของผู้เดินทาง (ซึ่ง Passport ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน)
- เจ้าหน้าที่ส่งใบเสร็จรับเงินให้ท่านเมื่อได้รับสลิปโอนเงินแล้ว
- ก่อนออกเดินทาง 3-5 วัน ทางเราจะจัดส่งใบนัดหมายการเดินทางให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งถึงชื่อไกด์ / เจ้าหน้าที่ส่งกรุ๊ป / เวลา และสถานที่ที่นัดพบ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญสำหรับเตรียมตัวในการเดินทาง

ท่านสามารถรับชำระเงินด้วยวิธี ดังต่อไปนี้
1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร
ธนาคาร
ประเภทบัญชี
ชื่อบัญชี
สาขา
เลขที่บัญชี

บัญชีออมทรัพย์
ทราเวล สปรี
ถนนรามอินทรา
XXX-X-XX897-5

บัญชีออมทรัพย์
นาย สุทธิเนตร ศรีชู
เซ็นทรัล รามอินทรา
XXX-XXX813-4

บัญชีสะสมทรัพย์
นาย สุทธิเนตร ศรีชู
รามอินทรา
XXX-X-XX238-8

บัญชีออมทรัพย์
นาย สุทธิเนตร ศรีชู
เพลินเนอรี่มอลล์
XXX-X-XX593-7
การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร
- ทราเวล สปรี จดใบประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06647 ในนาม "คุณสุทธิเนตร ศรีชู" โอนเงินเข้าบัญชี "ทราเวล สปรี" หรือ "คุณสุทธิเนตร ศรีชู" เท่านั้น!! (โปรดระวังมิจจาชีพ)
- ลูกค้ามั่นใจได้ จองทัวร์กับทราเวล สปรี โอนเงินเข้าบุคคลทำได้ปกติ เพราะบัญชีของเราคือบัญชีเจ้าของที่มีชื่อระบุอยู่ในใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว ที่จดใบทททและต่ออายุถูกต้องตามกฎหมาย

2. ชำระผ่านบัตรเครดิต
โปรแกรมทัวร์คล้ายกัน