
MDQDSL01NY ทัวร์จีน ปีใหม่ หลินหยี ชิงเต่า กระเช้าไท่ผิงซาน อุทยานเหลาซาน หมู่บ้านชาวประมงซาจือโข่ว เที่ยวครบ ไม่ลงร้าน 8วัน 6คืน SL
เที่ยวจีน ปีใหม่ หลินอี้ ชิงเต่า สุดคุ้ม ไม่ลงร้าน เข้าชมโรงงานเบียร์ที่มีชื่อเสียงชิงเต่า พร้อมชิมเบียร์ - Shopping จุใจ ในบรรยากาศสไตล์ยุโรป - นั่งกระเช้าไฟฟ้าไท่ผิงซาน ชมวิวเมืองชิงเต่า - พิเศษ...มื้อSea food และปิ้งย่าง เสิร์ฟพร้อมเบียร์ไม่อั้น ***ไม่ลงร้าน เที่ยวครบ อาหารดี ที่พักระดับ 4 ดาว++***
ต้องการจองทัวร์ติดต่อเจ้าหน้าที่ Line ID: @travelspree
ธ.ค. 68
วันเดินทางและราคา
วันเดินทางไป-กลับ
ราคา/ท่านละ
สถานะ
Day : 1
สนามบินดอนเมือง
Day : 2
สนามบินดอนเมือง – หลินอี้ – เช็คอินโรงแรม – เมืองโบราณหลางหยา - หอทีวีเมืองหลินอี้
Day : 3
รื่อจ้าว – วั่นผิงโข่ว – สวนป่า – หมู่บ้านตงอี๋
Day : 4
ชิงเต่า – ซาจือโข่ว-โบสถ์คาทอลิก – ถนนจงซาน – สะพานจ้านเฉียว
Day : 5
อุทยานเหลาซาน – พระราชวังไท่ชิง – ชายหาดหมายเลข 3 - ปา ต้า กวน
Day : 6
โรงงานเบียร์ชิงเต่า - กระเช้าไฟฟ้าไท่ผิงซาน - จัตุรัส 54 – shopping
Day : 7
พิพิธภัณฑ์ชิงเต่า – วัดจ้านซาน - ชายหาดหมายเลข 1 ถนนคนเดินไท่ตง - หลินอี้
Day : 8
หลินอี้ - บ้านเกิดหวังซีซื่อ - สนามบินดอนเมือง
- ติดต่อเจ้าหน้าที่ เพื่อทำการจองทัวร์ ทางไลน์ ID: @travelspree
- เจ้าหน้าที่จะทำ Invoice แจ้งเก็บยอดเงินมัดจำ,ส่วนที่เหลือ หรือยอดเต็มจำนวน (ตามเงื่อนไขท้ายโปรแกรมที่จอง)
- ส่งหลักฐานการโอนเงินมัดจำ พร้อมหน้า Passport ของผู้เดินทาง (ซึ่ง Passport ต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน)
- เจ้าหน้าที่ส่งใบเสร็จรับเงินให้ท่านเมื่อได้รับสลิปโอนเงินแล้ว
- ก่อนออกเดินทาง 3-5 วัน ทางเราจะจัดส่งใบนัดหมายการเดินทางให้กับลูกค้า เพื่อแจ้งถึงชื่อไกด์ / เจ้าหน้าที่ส่งกรุ๊ป / เวลา และสถานที่ที่นัดพบ รวมถึงรายละเอียดข้อมูลที่สำคัญสำหรับเตรียมตัวในการเดินทาง

ท่านสามารถรับชำระเงินด้วยวิธี ดังต่อไปนี้
1. โอนผ่านบัญชีธนาคาร
ธนาคาร
ประเภทบัญชี
ชื่อบัญชี
สาขา
เลขที่บัญชี

บัญชีออมทรัพย์
ทราเวล สปรี
ถนนรามอินทรา
XXX-X-XX897-5

บัญชีออมทรัพย์
นาย สุทธิเนตร ศรีชู
เซ็นทรัล รามอินทรา
XXX-XXX813-4

บัญชีสะสมทรัพย์
นาย สุทธิเนตร ศรีชู
รามอินทรา
XXX-X-XX238-8

บัญชีออมทรัพย์
นาย สุทธิเนตร ศรีชู
เพลินเนอรี่มอลล์
XXX-X-XX593-7
การโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร
- ทราเวล สปรี จดใบประกอบธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 11/06647 ในนาม "คุณสุทธิเนตร ศรีชู" โอนเงินเข้าบัญชี "ทราเวล สปรี" หรือ "คุณสุทธิเนตร ศรีชู" เท่านั้น!! (โปรดระวังมิจจาชีพ)
- ลูกค้ามั่นใจได้ จองทัวร์กับทราเวล สปรี โอนเงินเข้าบุคคลทำได้ปกติ เพราะบัญชีของเราคือบัญชีเจ้าของที่มีชื่อระบุอยู่ในใบประกอบธุรกิจนำเที่ยว ที่จดใบทททและต่ออายุถูกต้องตามกฎหมาย

2. ชำระผ่านบัตรเครดิต
"ทราเวล สปรี เปิดอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปี 2551"
เรามีความจริงใจ ตรงไปตรงมา ซื่อสัตย์สุจริต
เราเป็นพาร์ทเนอร์ขายให้กับโฮลเซลล์ชั้นนำมากมาย

โปรแกรมทัวร์คล้ายกัน






